Hotline: 0764248228

VỀ NGỌC TẤN PHÁT

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGỌC TẤN PHÁT - CHUYÊN CUNG CẤP VẬT LIỆU CÁCH ÂM TIÊU ÂM

          Là một công ty hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực cách âm tiêu âm, Cách âm Ngọc Tấn Phát chuyên cung cấp những vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ: Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, nhà máy tại Việt Nam,.... Những vật liệu phục vụ cho cách âm, tiêu âm bao gồm:

- Bông sợi khoáng (Rockwool)

- Bông thuỷ tinh (Glasswool)

- Tấm xốp XPS

- Cao su non, cao su lưu hoá

- Túi khí cách nhiệt

- Mút tiêu âm

- Gỗ MDF tiêu âm

- Keo che khuyết điểm gỗ

           Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng, những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cách âm tiêu âm, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cách âm Ngọc Tấn Phát luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến ý kiến của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

          Bên cạnh đó, Ngọc Tấn Phát vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không ngừng nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cách âm tiêu âm cùng với tiêu chí hoạt động "Chất lượng là uy tín, Khách hàng là thượng đế" chúng tôi đảm bảo sẽ thảo mãn mọi nhu cầu của khách hàng

                                                Chân thành cảm ơn và Trân trọng kính chào!!!!