Hotline: 0764248228
MÚT TIÊU ÂM HÌNH TRỨNG

MÚT TIÊU ÂM HÌNH TRỨNG

Giá bán: 20.000 đ

Mút trứng gà tiêu âm còn gọi là mút gai ( mút trúng gà) mút tiêu âm được sản xuất từ Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng trứng có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh – nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble. Mút trứng gà không chỉ hiện diện tại các phòng thu âm, phòng karaoke, các căn phòng ” tối mật” của những tay Audiophiles khét tiếng mà mút hột gà còn tham gia vào các công trình khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường,…

Công ty cách âm Ngọc Tấn Phát chuyên cung cấp mút tiêu âm - Vật liệu cách âm tiêu âm

Mút tiêu âm là gì?

Mút tiêu âm là loại vật liệu giúp hút và giảm bớt lượng âm thanh vọng lại trong quá trình phát thanh. Là loại vật liệu nhẹ, không mùi, màu sắc đa dạng nên đây là vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong việc thi công cách âm tiêu âm trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều loại thù hình khác nhau, như: mút trứng, mút kim tự tháp, mút ô vuông, mút góc (bass trap),…..

Để âm thanh không bị vang, bị vọng lại thì sử dụng mút tiêu âm là một cách lựa chọn hợp lý. Việc sử dụng mút tiêu âm rất đơn giản, chi phí lại rẻ nên rất được ưa thích sử dụng hiện nay.

Phân loại mút tiêu âm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mút với các kiểu dáng khác nhau, nhưng dù cho kiểu dáng có khác nhau, nhưng đều chung một chức năng là giúp giảm bớt lượng âm thanh vọng lại, giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm âm thanh một cách chân thực nhất.

     Mút tiêu âm hình trứng

Mút tiêu âm hình trứng hay mút trứng gà, mút hột gà là vật liệu được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất. Nhờ giá thành rẻ, mẫu mã đẹp mắt nên được ứng dụng nhiều trong việc thi công tiêu âm, cách âm phòng thu âm, phòng livetreams, phòng karaoke gia đình,….

     Mút tiêu âm hình kim tự tháp

Một dạng thù hình khác của mút tiêu âm là mút kim tự tháp. Sản phẩm này có hình tháp, chóp nhọn, giống như hình kim tự tháp nên được đặt tên là mút kim tự tháp. Nhờ có các chóp nhọn có thể tiêu âm cao tầng, trung tầng và các âm thấp tầng. Ngoài ra, có một ưu điểm của mút tiêu âm hình tháp này mà không thể không nhắc đến, đó là khả năng chống cháy. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của loại mút này khiến người tiêu dùng phải “để mắt đến”

Mút tiêu âm hình ô vuông

Cũng giống như mút hình kim tự tháp, mút ô vuông là một dạng thù hình khác của mút tiêu âm. Nhờ có màu sắc đa dạng, mẫu mã đẹp và khả năng tiêu âm cực tốt nên vẫn được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Khả năng chống cháy của mút hình ô vuông cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này.

Công dụng

  • Mút trứng gà tiêu âm có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác.
  • Bề mặt mút xốp trứng dạng kim tự tháp giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thanh từ mọi góc độ.
  • Không giống như nhiều vạt liệu tiêu âm khác, Mút trứng gà hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz.
  •  Dùng trong cách âm vũ trường, hội trường, phòng thu âm chuyên nghiệp

Ứng dụng của mút tiêu âm

Mút tiêu âm hiện nay trên thị trường không còn quá xa lạ, được sử dụng rất nhiều trong việc thi công tiêu âm phòng thu âm, phòng karaoke, phòng livetreams,….

Mút tiêu âm là vật liệu giúp tiêu biến âm thanh hiệu quả, nên sử dụng mút tiêu âm ở những nơi cần xử lý âm thanh. Nó là một giải pháp tối ưu cho các công trình. Để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng một cách hiệu quả hãy liên hệ đến Công ty Cách âm Ngọc Tấn Phát để được phục vụ.

Mọi chi tiết liên hệ Công ty Cách âm Ngọc Tấn Phát: 0764248228 - Ms. Ngọc

 

Sản phẩm liên quan

MÚT TIÊU ÂM HÌNH Ô VUÔNG

Giá: 50.000 đ

MÚT KIM TỰ THÁP TIÊU ÂM

Giá: 45.000 đ

MÚT TIÊU ÂM HÌNH TRỨNG

Giá: 30.000 đ