Hotline: 0764248228

Ứng dụng của bông khoáng cách âm, giữ nhiệt

Công ty cách âm Ngọc Tấn Phát chuyên cung cấp Bông sợi khoáng - Vật liệu cách âm tiêu âm

Giới thiệu về bông khoáng cách âm giá rẻ

Bông khoáng cách âm

Bông khoáng cách âm hay còn gọi là bông sợi khoáng rockwool. Sản phẩm được sản xuất từ 2 nguyên liệu chính đó là đá Basalt và đá Dolomite cùng một số nguyên vật liệu phụ khác.

Ở nhiệt độ chuẩn, đá Basalt và đá Dolomite tan chảy hòa quyện vào nhau tạo nên những sợi bông khoáng. Khi cho thêm nước đánh bóng, màu sơn, keo dính và điều chỉnh nhiệt độ lên 850 độ C thì sẽ tạo nên bông khoáng cách âm Rockwool.

Sau khi kết thúc quá trình đun để chiết xuất sản phẩm, sau đó sẽ đem hỗn hợp thành phẩm đi xử lý để làm các sợi khoáng liên kết lại với nhau thành dạng tấm, khối hay cuộn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Ứng dụng của bông khoáng cách âm

Bông khoáng cách âm

Hiệu suất cách nhiệt cao

Bông khoáng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho hóa đơn tiền điện hàng tháng để sưởi ấm vào mùa lạnh và làm mát cho mùa hè nóng bức. Bông khoáng rockwool được sử dụng nhiều trong các khu chung cư. Do khả năng chịu nhiệt của sản phẩm vượt trội của bông len đá này.

Không cháy và chống cháy

Các loại bông khoáng thường có thể chịu nhiệt 850 độ C. Đặc biệt hơn có một số loại có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1400 độ C. Loại anfy ít được sản xuất và thường sản xuất theo đơn đặt hàng trước của khách hàng yêu cầu. Tính chất khả annwg chịu nhiệt của bông khaosng được áp dụng trog việc chế tạo lò nung. Nó vừa chống cháy, chịu được nhiệt độ cao mà lại cách nhiệt, giảm thất thoát nhiệt năng ra môi trường, tăng hiệu suất cho các lò nung.

Rockwool có khả năng cách âm đỉnh cao

Được đánh giá là một vật liệu cải tiến mới nhất của ngành cách nhiệt. Nhờ vào bông khoáng có mật độ cao có cấu trúc sợi bền vững. Nhờ đó mà khả năng tiêu âm, giảm ồn được hiểu quả khi gặp bông rockwool, giảm thời gian rung tối đa.

Chính vì thế, bông rockwool cách âm là một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo cho những không gian cần có sự yên tĩnh, giảm thiểu tiếng ồn: như văn phòng, phòng ngủ, phòng họp hoặc chỗ ở gần những con đường đông đúc.

Bông khoáng có độ bền cao

Rockwool có tuổi thọ cao là nhờ chúng được cấu tạo làm từ đá do đó thời hạn sử dụng rất dài. Không cần bảo trì định kì, tăng khả năng hoàn vốn cho chủ đầu tư, doanh nghiệp nhanh chóng.

Vật liệu chống nén tốt

Bông tạo thành một vật liệu chống nén tốt có thể sử dụng như tấm lợp hoặc tấm ngoại quan. Rất lý tường sử dụng sản phẩm bên trong ngôi nhà.

Có khả năng tái chế cao

Các tấm bông khoáng sau khi quá trình sử dụng hoàn toàn có thể tái chế lại. Thông thường, tỷ lệ tái chế của bông khoáng đạt đến 75%. Vì vậy, nếu không còn sử dụng, các bạn có thể thu thập chúng lại và bán lại cho nhà sản xuất chúng tôi. Điều đó vừa giúp tiết kiệm mà vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Lợi ích cho môi trường

Bông khoáng đưa vào ứng dụng không sinh ra khí thải. Nhờ vào nguồn gốc bông Rockwool từ thiên nhiên. Sản phẩm còn làm giảm viejc sử dụng các nguồn năng lượng không tái tạo như khí đốt và điện góp phần giảm ô nhiễm không khí.

Tận dụng bông khoáng trong nông nghiệp

Sau khi tái chế sử dụng lại từ các công trình bông khoáng có thể sử dụng để trong rau. Bông khoáng cũng trồng tốt các loại rau như đất hoặc công nghệ thủy tinh.

Bông khoáng cách âm

Những dạng bông khoáng cách âm giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bông khoáng rockwool hiện nay được sản xuất đóng gói theo 3 kiểu chính là: dạng tấm, dạng cuộn và dạng ống.

  • Tỷ trọng thông thường: 40kg, 60kg, 80kg, 100kg, 120kg.
  • Độ dày: 25mm; 50mm; 75mm; 100mm.
  • Khổ rộng: 600mm.
  • Một số chiều dài phổ biến dạng tấm: 1200mm; Dạng cuộn 3000mm/5000mm; Dạng ống 1000mm,…

Công ty Cách Âm Cách Nhiệt Ngọc Tấn Phát là nhà cung cấp bông khoáng cách âm. Với nhều năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm, chúng tôi mong muốn đưa đến tay nguời sử dụng những sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt nhất.

 Mọi chi tiết liên hệ Công ty Cách âm Ngọc Tấn Phát: 0764248228 - Ms. Ngọc

Tin tức liên quan

CÁC THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC - CUNG CẤP VẬT TƯ CHO CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Ngày đăng: 19-06-2024

MÚT CÁCH ÂM TIÊU ÂM DÀNH CHO HỘI TRƯỜNG, PHÒNG THU ÂM, STUDIO, PHÒNG LIVESTREAM

Ngày đăng: 17-05-2023

Gỗ tiêu âm là gì? Vì sao nên dùng gỗ tiêu âm để trang trí?

Ngày đăng: 20-11-2022

Đơn Vị Cung Cấp Túi Khí Cách Âm, Cách Nhiệt Giá Tốt Tại TPHCM

Ngày đăng: 17-11-2022

Tìm mua mút tiêu âm, cách âm giá rẻ chất lượng cao ở đâu tại TP.HCM?

Ngày đăng: 15-11-2022