Hotline: 0764248228

Công ty cách âm Ngọc Tấn Phát chuyên cung cấp Xốp XPS - Vật liệu cách âm tiêu âm

Khả năng cách nhiệt của sản phẩm là tuyệt vời: Tấm cách âm xps là một sản phẩm tấm xốp có khả năng cách nhiệt rất tốt, tấm cách âm xps có được tính chất không dẫn nhiệt do đó nó có khả năng cách nhiệt tuyệt vời với một khả năng dẫn nhiệt chỉ ở mức 0.0289w/m.k. tấm cách âm xps có độ bền chắc và độ khỏe rất tốt do đó mà sự ổn định của sản phẩm rất cao bởi trong chúng có cấu trúc hóa học và cấu trúc vật lý rất đặc trưng của nó. Mặc dù những sản phẩm tấm cách âm xps đã được sử dụng với thời gian dài nên đến trên 50 năm thì khả năng cách nhiệt của tấm cách âm xps này vẫn đạt độ cách nhiệt trên 80% so với ban đầu lúc mua sản phẩm.

– Sức chống lực nén của tấm cách nhiệt xps cao: So với những dòng sản phẩm xốp cách nhiệt ép thông thường thì tấm cách âm xps giá rẻ được xem là sản phẩm có nhiều ưu điểm về lực nén hơn. Trong quá trình đột dập tấm cách nhiệt xps có bề mặt đồng đều liên tục nối tiếp nhau và tế bào lõm vào bên trong cho nên có thể chịu lực rất tốt.

– Khả năng chống ẩm của tấm xốp xps cũng rất tốt: Chính cấu trúc phân tử của sản phẩm này được làm từ những chất dẻo PS cao cấp sau đó chúng được đột dập một cách hoàn hảo nên sản phẩm này hoàn toàn không ngấm nước dù được đẩy xuống nước lâu ngày. Khả năng ngấm nước của tấm cách nhiệt xps chỉ bằng 1% thể tích sản phẩm, không bằng 1 phần 10 các vật liệu và sản phẩm cách âm khác, tấm cách âm xps có thể xử lý tính chất về nước và có thể chống ẩm rất tuyệt vời cho các công trình được thi công do cấu trúc của chúng được hàn kín cho nên khí ẩm cũng như nước là không thể thẩm thấu được vào sản phẩm.

– Tấm cách âm xps cũng an toàn với môi trường: Với sản phẩm tấm cách âm xps có một cấu trúc hóa học ổn định trên từng sản phẩm cho nên chúng sẽ không có chứa những chất nguy hiểm hay các chất độc hại nào ảnh hưởng đến môi trường. Nó thậm chí khi chúng ta để chúng ở ngoài trời thì chúng còn không bị phân hủy bởi môi trường tự nhiên hoặc nấm mốc sau khi mưa nắng gây ra

 Mọi chi tiết liên hệ Công ty Cách âm Ngọc Tấn Phát: 0764248228 - Ms. Ngọc

XỐP XPS

Giá: 45.000 đ